Chào mừng bạn đến với website THCS Minh Đức
Thứ tư, 29/9/2021, 10:27
Lượt đọc: 120

Đảng bộ Phường Cầu Ông Lãnh kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú tham gia phòng, chống dịch

Chiều 25/9/2021, Đảng bộ Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Luân, cảnh sát khu vực thuộc Chi bộ Công an phường và Nguyễn Thị Thanh Hương, giáo viên thuộc Chi bộ Trường THCS Minh Đức đã tích cực trong tham gia phòng, chống dịch. Đồng chí Dương Văn Phước - Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Bùi Thị Thúy Hiền - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Phạm Xuân Khánh, Bí thư Đảng ủy Phường Cầu Ông Lãnh đã tham dự lễ kết nạp.

Thay mặt cấp ủy chi bộ, Bí thư Chi bộ Công an Nguyễn Hoài Nam và Bí thư Chi bộ Trường THCS Minh Đức Trần Thúy An đã trao các Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng các quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Trong đợt dịch Covid -19 bùng phát, cùng với công an các phường trên địa bàn Quận 1, Công an phường Cầu Ông Lãnh đã hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ được giao, từ tuần tra chốt chặn kiểm soát địa bàn cho đến đi chợ giúp dân, phối hợp các chiến sĩ quân thăm khám F0 tại nhà, tham gia xét nghiệm cộng đồng, vận động người dân tiêm vắc xin, xây dựng và bảo vệ pháo đài cấp phường - khu phố - tổ dân phố…. Trong sự nỗ lực chung đó, tổ trưởng tổ cảnh sát khu vực - chiến sĩ trẻ Nguyễn Thành Luân đã căng mình thực hiện nhiệm vụ cả ngày lẫn đêm, tuyên truyền, nhắc nhở, bảo đảm mọi người dân thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch. Anh luôn xung phong đảm nhiệm việc cung cấp nhu yếu phẩm, đi chợ giúp bà con và mang đến tận nhà. Những hộ khó khăn trong khu vực phụ trách, Thành Luân luôn tham mưu với UBND phường để trao các túi an sinh, động viên, hỗ trợ người dân vượt qua lúc khó khăn. Không những thế, anh còn vận động được rất nhiều nguồn mạnh thường quân để tài trợ, hỗ trợ các loại nhu yếu phẩm, lương thực thực phẩm, dược phẩm, đồ dùng học tập….

Nói về chiến sĩ Nguyễn Thành Luân, Bí thư chi bộ, Trưởng Công an Phường Cầu Ông Lãnh Nguyễn Hoài Nam cho biết: “Thành Luân là một chiến sĩ trẻ, rất năng nổ nhiệt tình, linh hoạt, sáng tạo trong công việc và hoà đồng gắn bó với tất cả anh em trong đơn vị. Tập thể Chi bộ Công an phường nhất trí đề nghị kết nạp Đảng đối với đồng chí Luân trong thời điểm này như một sự biểu dương, vinh danh trân trọng nhất dành cho đồng chí”. Với giáo viên trẻ Nguyễn Thị Thanh Hương, tổ phó Tổ Toán Trường THCS Minh Đức, cô đã rất nhiệt tình cùng Ban giám hiệu, giáo viên của trường xây dựng “ATM thiết bị thông minh” (máy tính, điện thoại…) và đến trao cho từng học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường để các con có điều kiện học tập trong năm học mới. Là một giáo viên giỏi chuyên môn và có khả năng hiểu biết về công nghệ thông tin, cô Thanh Hương đã chủ động xây dựng các bài giảng online và hỗ trợ giáo viên của trường cùng xây dựng những bài giảng phong phú, thu hút sự chú ý, hăng say học tập của các con trong một bộ môn tưởng chừng rất khô khan này.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Xuân Khánh, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò tiên phong, tình nguyện xung kích trên mặt trận phòng, chống dịch và giáo dục của các quần chúng ưu tú vừa được kết nạp. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Đồng thời, mong muốn những đảng viên trẻ được kết nạp trong điều kiện đặc biệt sẽ nỗ lực hơn nữa, tích cực hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thể hiện được vai trò, trách nhiệm của người chiến sĩ, của đảng viên nơi tuyến đầu phòng, chống dịch, chung sức cùng địa phương và Quận 1 mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Nguồn tin: Cột cờ Thủ Ngữ - Quận 1

Tác giả: THCS Minh Đức
Nguồn tin: Cột cờ Thủ Ngữ Quận 1

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88